Hướng dẫn gia hạn tài khoản Dyndns quan sát camera

Trong khoảng thời gian gần đây thì những nhà cung cấp và lắp đặt camera thường gặp những vấn đề rắc rối liên quan đến việc gia hạn tài khoản dyndns tại Dyn, chính vì thế vinadyn.com xin chia sẻ với các bạn cách để có thể gia hạn tài khoản nhé.

Bài viết này sẽ giúp những ai đang sử dụng dịch vụ của Dyn có thể gia hạn tài khoản dyndns của mình, còn những ai muốn mua mới tài khoản thì có cách dễ dàng hơn đó là mua tại vinadyn.com hoàn toàn là của Việt Nam nên sẽ dễ dàng và thuận tiện cho việc thanh toán của quý khách hàng hơn đấy.

Các bạn vẫn đăng nhập tài khoản bình thường và thanh toán, nhưng bước cuối cùng sẽ xuất hiện thông báo không thanh toán được, lý do của lỗi này đó là do Dyn đã chính thức chặn các tài khoản từ Việt Nam, còn nguồn gốc của lý do này chúng tôi không tiện phân tích trong bài viết này.

Vậy làm thế nào để có thể gia hạn tài khoản dyndns?

Có rất nhiều cách để bạn có thể thanh toán được, tuy nhiên cách đơn giản và thuận tiện nhất đó là sử dụng add on fake IP tại trình duyệt chrome, tên của nó là Anonymox.

Cách cài add on trên chrome như sau.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt chrome lên

Gia hạn tài khoản dyndns

Sau khi mở chrome lên bạn nhấn vào nút 3 chấm góc bên phải màn hình rồi chọn vào phần cài đặt.

Bước 2: Cài đặt add on

Gia hạn tài khoản dyndns 2

Bạn nhấn vào phần tiện ích sau đó kéo xuống dưới nhấn vào tải thêm tiện ích.

Gia hạn tài khoản dyndns 3

Bạn gõ tìm Anonymox sau đó nhần vào nút thêm vào chrome để cài đặt.

Gia hạn tài khoản dyndns 4

Sau khi cài thành công bạn nhấn vào biểu tượng chứ X trên chrome, ở đây cso rất nhiều tùy chọn cho bạn, bạn có thể fake ip sang nước nào cũng được, tùy ý bạn.

Sau khi IP đã được Fake sang nước khác, các bạn đăng nhập lại tài khoản Dyn của mình và thanh toán như bình thường nhé

Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các nhà phân phối và cung cấp camera có thể gia hạn tài khoản dyndns của mình

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Bài viết mới nhất